Hotline: +84-02583875078 - 096.6070.595 - 0914.070.595 - Liên Hệ

Giới thiệu Linda Spa


Đẹp  mãi không ngừng!!!!!

Nằm trong khu phố biển nổi tiếng của thành phố Nha Trang Khánh Hòa “ Linda Spa được thiết kế với phong cách sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên biển nước và không gian kiến trúc thuần khiết Phương Đông sẽ giúp quý khách cảm thấy thư giãn tinh thần, thăng hoa cảm xúc sẽ mang đến cho  quý khách một vẽ đẹp tự nhiên, một làn da khõe mạnh, rạng ngời sau khi đến với “Linda spa” chúng tôi !!!!!

Thẩm mỹ viên “Linda Spa” với hệ thống máy móc điều trị tiên tiến của các hãng hàng đầu thế giới như ‘Syneron (Mỹ)Nora Bode (Đức) và những dòng sản phẫm nổi tiếng chuyên nghiệp được chiết xuất từ thiên nhiên như (Dermalogica) và(Elavont)đến từ nước mỹ

Được Kết hợp với những tinh chất như: serum, chống lão hóa da , serum se khít  lổ chân lông, tế bào gốc đặc trị rổ và nám .

Theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của mọi người  tăng theo. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sức khỏe và vẽ đẹp hoàn hảo, Linda Spa”  chúng tôi đã không ngừng nâng cao những liệu pháp làm đẹp và thư giãn qua những bài massage đá nóng, massage thailand ,massage swedish truyền thống đến từ nhiều vùng miền văn hóa khác nhau, bằng  tinh dầu nguyên chất lavender, sã chanh, dầu lài,sáp nén được chiết xuất từ thiên nhiên đến từ Pháp.


Đặc biệt  “Linda spa”chúng tôi có các dịch vụ như .

sử dụng gói điều trị mụn tận gốc , quý khách sẽ được cam kết hợp đồng đảm bảo tận gốc mang đến cho quý khách sự yên tâm hơn sau khi đến với “Linda Spa“chúng tôi

Một lần nữa xin chúc quý khách sức khỏe, thành công, vạn sự như ý